Cập nhật những thông tin mới nhất về villa nghỉ dưỡng Sun Grand City Nam Phú Quốc

Advertisement

sau lúc Các dự án Resort và khu vực vui chơi giải trí nghỉ dưỡng được đưa vào hoạt động thì tập đoàn Sun Group tiêu chuẩn bị cho ra mắt dự án mới mang tên Sun Grand City tại vùng đất Đảo Ngọc Phú Quốc, dù chưa được bàn giao nhưng dự án hiện đang được trân trọng khá những thông tin từ bên Khách hàng. quan tâm đến dự án Phú Quốc thì Quý khách hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhằm biết thêm những thông tin hữu ích.

Advertisement

Thông qua bài viết này, VNRep sẽ cung cấp lại các thông tin lạ nhất về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc, hy vọng nội dung phần nhận xét sau đây sẽ Làm cho việc đầu tư vô một Dòng sản phẩm trong giai đoạn này của Quý khách hàng trở ra thuận lợi hơn.

Cập nhật một số thông tin xa lạ nhất về villa nghỉ ngơi Sun Grand City Nam Phú Quốc

Advertisement

chứa đựng vị thế đắc địa ở 975 khu vực đô thị an Thới tại phía Nam Phú Quốc, điểm tạo Hạ tầng giao thông đồng bộ và gắn kết đến Những khu vực khác rất thuận tiện.

- Từ Sun Grand City Nam Phú Quốc kết nối lại Dương Đông và sân bay quốc tiễn tầm chừng thời gian 15 - 20 phút qua 2 tuyến đường TL46 & cao tốc TL975 là sẽ bắt gặp được ngay.

Advertisement

- Cũng từ dự án Phú Quốc Quý khách hàng sẽ rất dễ dàng đi đến tổ phù hợp khách sạn và Resort nổi tiếng của nhà đầu tư Sun Group cũng như hàng chục nơi giải trí Đối với khoảng năm phút di chuyển.

- để kết nối tới thị trấn an Thới, Khách hàng sẽ di chuyển Với nay gian chưa tới 10 phút tham gia giao thông.

Advertisement

- Hoặc năm - 10 phút là đã tiếp cận được hàng chục bãi tắm du lịch như Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Trường và Bãi Dài.

việc tọa lạc ngay tâm nơi chắc tại Phú Quốc như nhiên này thì sau này đây sẽ là lợi thế dành Những Quý khách nghỉ ngơi ở Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Advertisement

khu vực biệt thự nghỉ ngơi Sun Grand City Nam Phú Quốc có diện tích ninh khu rơi vào tầm 35 ha đất Đối với tổ hợp 862 căn nhà phố và biệt thự liền kề cấp thành thị trường BDS.

Mật độ xây chiếm 65% diện tích, phần đất còn đến được chủ đầu tư sử dụng cho Các hạng mục khác phục vụ cho nhu cầu an cư cũng như nghỉ dưỡng cho Quý khách hàng về sau.

Advertisement

Về hình thức thì chủ phố Phú Quốc được chủ đầu tư sử dụng loại hình cấu trúc không gian chào Giúp chủ nhân chứa đựng nhận được sử sảng khoái và dễ chịu lúc đứng tại căn phòng, cũng như từng căn villa đều tạo chức năng ban công và sân vườn cảnh quát mang lại điều kiện nghỉ ngơi đúng nghĩa trong số chuyến du lịch mà Quý khách hàng tạo thể tạm quên di chuyển Những bộn bề của cuộc an cư để hòa mình càng cái tối ưu nhất.

tất cả Sản phẩm tái hiện như càng ra phố Châu u thu nhỏ Đối với cấu trúc từng chi tiết đặc sắc cho người nhìn cảm giác đẳng cấp và https://vnrep.com/sun-grand-city-nam-phu-quoc/ tiên tiến.

Advertisement

đến Với Sun Grand City Nam Phú Quốc, Quý khách còn được hưởng thụ Những cung bậc cảm xúc Đối với dịch vụ cơ sở vật chất cao cấp được Sun Group triển khai trên 30% diện tích di chuyển kèm đấy chánh là cảnh quát không gian gồm như sau:

- Công mĩ đa ý tưởng chánh là tổ thích hợp của Các cây non được cấu trúc theo cách Địa Trung Hải đem đến lá phổi non cho mọi dự án, Đồng thời còn tạo vườn hoa đem màu sắc rực rỡ và hương thơm lan tỏa tạo ra một không gian tự nhiên trong lành mà quý du khách tạo thể chọn nhằm tham thể, hóng gió cùng bạn bè mình.

Advertisement

- Sảnh đón khách được cấu trúc Với môi trường vô cùng sang trọng, nơi đây còn được lắp đặt Những chiếc ghế ngồi đợi tạo cho Quý khách hàng sự hài lòng và sảng khoái trong số lúc chờ chờ.

- Sử dụng càng phần lớn diện tích để xây dựng bãi đổ xe thông thoáng, hệ thống camera được cài sẵn toàn bộ nơi cùng đội ngũ bảo vệ thay phiên kiểm tra chặt chẽ mà Quý khách hàng tạo thể yên tâm phần gì về việc yên ninh trật thiên trong dự án.

Advertisement

- Quảng trường âm nhạc, sân khấu âm nhạc là điểm sôi động nhất ở biệt thự Phú Quốc, vào Các buổi tối thì Quý khách hàng có thể cùng với người thân của mình tham gia nghe nhạc.

Advertisement

- khu vui chơi giải trí và giải trí được phát triển Đối với 2 mặt bằng người lớn và trẻ em Với Các trò chơi đem tính vui chơi sẽ Giúp cho vấn đề thư thái trong số chuyến đi nghỉ ngơi của Quý khách trở thành thú vị hơn.

- Trung tâm mua sắm, chủ hàng và quán cà phê sẽ là Những dịch vụ đáp ứng được niềm đam mê mua sắm, ăn uống cho từng đối tượng Quý khách.

Advertisement

- Ngoài thành còn tạo Những cơ sở vật chất liên thể khác như câu lạc bộ thể thao đa năng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, vườn hoa, kênh đào, chủ hàng 5 sao, chòm nghỉ mát, biển nhân tạo, hồ bơi được kết cấu đa dạng nhằm đáp ứng thêm cho du khách.

hơn đây là một vài nhận định cùng chung của tập thể VNRep về Những thông tin xoay quanh lại villa nghỉ dưỡng Sun Grand City Nam Phú Quốc, đây là bài viết đem nội dung tham khảo hữu nghi mà Khách hàng đừng ra bỏ qua.

Share This Story

Get our newsletter